Các dịch vụ:
* Pallet: (84-28) 3855 2849

Pallet

Gỗ pallet được sử dụng để giữ hàng hóa cố định, đảm bảo hàng hóa không bị tiếp xúc trực tiếp với nền xưởng, nhà kho. Để đảm bảo thuận tiện trong quá trình sử dụng giá Pallet gỗ bạn nên dùng nó đúng quy cách để dễ dàng hơn trong việc dỡ, xếp hàng hóa bởi vì pallet đã được nghiên cứu kỹ càng để tạo ra quy cách thích hợp nhất với khoang đựng hàng của máy bay, trên xe vận chuyển, container, kệ, khoảng cách càng xe nâng hay cửa ra vào…

Bên cạnh các ứng dụng trên thì gỗ pallet sau khi đã qua một thời gian dài sử dụng thì bạn vẫn có thể tận dụng nó làm nội thất trong nhà.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Pallet gỗ giá rẻ

Nếu bạn đưa xe nâng vào để nâng gỗ pallet thì phải chỉnh chiếc xe sao cho đúng hướng để tránh tình trạng càng của xe đụng phải thanh nan hay chân gỗ pallet gây hư hỏng hoặc biến dạng.

Trong quá trình sắp xếp hàng hóa lên giá pallet gỗ, bạn nên đặt các khối nặng ở dưới trước và khối nhẹ đặt ở trên, với cách sắp xếp này sẽ giúp phần trọng tâm trở nên vững vàng hơn, từ đó hạn chế hàng hóa bị đổ.

Cách sắp xếp hàng hóa tốt nhất là thùng hàng nằm gọn gàng trong phần diện tích của gỗ pallet để tránh va chạm khiến hàng hóa bị hỏng, thậm chí còn làm hỏng cả gỗ pallet của bạn.

Không nên kéo lê gỗ Pallet trên mặt đất khi sử dụng, vì điều này dễ làm cho những nan ở phía dưới bị bung ra, làm cho gỗ pallet yếu đi và khiến cho hàng bị đổ.

Một điều cần lưu ý nữa là phải đảm bảo sao cho trọng tải hàng hóa thương thích với pallet gỗ. Tránh việc nâng quá tải nhiều mặt hàng khiến cho gỗ pallet bị gãy.

Nên sử dụng pallet gỗ trong không gian khô ráo và thoáng mát, hạn chế để gỗ tiếp xúc với nước, nắng gắt, môi trường ẩm ướt vì rất dễ bị nấm mốc tấn gốc, làm cho pallet gỗ nhanh bị mục, giòn.

Khi không sử dụng đến nữa bạn hãy xếp gỗ chồng lên nhau gọn gàng, không đè xéo lên nhau một cách lộn xộn, dễ gây hỏng và sau này khi lấy ra dùng sẽ rất khó.

Pallet

Pallet đã và đang bán pallet gỗ giá rẻ cho nhiều công ty tại khu vực tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương…được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn là đơn vị hợp tác làm ăn lâu dài vì chất lượng, sự uy tín cùng mức giá tốt nhất mà Pallet mang lại.

Một điểm khác biệt ở Pallet là quy trình sản xuất pallet gỗ, đóng kiện gỗ và đóng thù gỗ trải qua sự kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo hàng của bạn không bị tái xuất hoặc giữ lại tại cửa khẩu. Đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho hàng hóa, tránh trường hợp đổ vỡ vì kiện hàng, thùng hàng, chất lượng gỗ pallet kém.

Công dụng pallet ra sao?

Pallet là một đơn vị cấu trúc nền cho phép xử lý và lưu trữ hiệu quả. Hàng hoá vận chuyển bởi container thường được đặt trên pallet có bảo đảm vững chắc bằng cách đóng đai, quấn màng quanh hàng hoá.

Pallet dùng để lưu trữ, xử lý và vận chuyển nguyên vật liệu và sản phẩm. Ngoài ra, một pallet có nhiệm vụ bảo vệ cho sản phẩm trên nó.

Những doanh nghiệp sử dụng pallet  để xếp dỡ, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu. Sẽ dễ dàng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhiều so với các doanh nghiệp không sử dụng.
1.3 Vật liệu sử dụng trong pallet

Trong lịch sử, pallet là dụng cụ cần thiết và tối ưu nhất góp phần vào sự phát triển nền kinh tế hiện đại. Nó là một trong những công cụ quan trọng trong thế kỉ 20.

Có nhiều vật liệu làm pallet phổ biến ở Việt Nam cũng như toàn thế giới. Pallet gỗ thống trị thị trường được sử dụng rất nhiều, tiếp theo là các vật liệu khác, bao gồm nhựa, giấy, gỗ composite và pallet kim loại.
Pallet gỗ cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của trọng lượng, độ cứng, độ bền và chi phí.

Ngoài ra, pallet gỗ còn được thu mua nhằm tân trang và tái sử dụng pallet gỗ ( pallet gỗ cũ ). Kích thước pallet tùy đa dạng có thể tuy chỉnh theo yêu cầu sản phẩm. Pallet nhựa thường đắt hơn pallet gỗ  nhưng được đánh giá cao cho các thuộc tính như độ bền cực cao, độ chính xác của sản xuất và dễ vệ sinh. Cân nhắc khi mua pallet gỗ bao gồm trọng lượng pallet, có dùng pallet trong xuất khẩu không , cần phải  tuân thủ ISPM-15 hoặc chi phí vận chuyển quốc tế.

Nhựa là vật liệu phổ biến thứ hai được sử dụng cho pallet. Pallet nhựa có thiết kế bền, hiệu suất cao, hoặc nhẹ và rẻ tiền, phù hợp cho xuất khẩu. Như vậy, chúng đã trở nên ngày càng phổ biến để xuất khẩu.

1.4 Phân loại pallet

Nhằm thuận tiện cho việc sử dụng xe nâng và xe vận chuyển nên pallet có nhiều loại khác nhau.

    Pallet 2 hướng nâng có thể nâng được từ 2 đầu, pallet 4 hướng nâng có thể nâng được từ 4 hướng.
    Pallet 1 mặt, 2 mặt, hở mặt hay kín mặt, hay pallet có thể đảo ngược.
    Đặc biệt là loại pallet kín mặt hay gọi là thùng gỗ, kiện gỗ là pallet được Học bằng gỗ hay ván ép, ván MDF… giống như cái thùng chứa. Dùng để bảo vệ, lưu trữ, vận chuyển hàng hoá. Giống như các loại hàng hoá gốm , tranh ảnh, linh kiện, mủ cao su…

Pallet

Pallet nhựa
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tin dùng pallet nhựa (nhựa chính phẩm) bởi pallet nhựa sử dụng được với nhiều loại xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ…đồng thời có thể xếp chồng lên nhau trong và sau khi sử dụng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng pallet. Trong khi môi trường nóng, ẩm là “điểm chết” của pallet gỗ thì đây lại là yếu tố giúp pallet nhựa ghi điểm cao nhất: pallet nhựa có khả năng kháng tia cực tím, chịu được nhiệt độ -2000C, không thấm nước, không tương tác với các hóa chất, không cần phải thực hiện các phương pháp xử lý dịch bệnh và phòng chống các tác nhân mối mọt, an toàn sinh học như pallet gỗ. Giá thành cao là bài toán khó đối với pallet sắt nhưng lại được “giải nhanh” và gọn nếu anh chọn pallet nhựa bởi pallet nhựa có giá thành rẻ, sử dụng được nhiều lần và đặc biệt khi hết thời hạn sử dụng anh vẫn lấy lại 1/4 giá trị nhờ tái chế.

Đây là pallet phổ biến nhất trên thế giới nói chung và Viêt Nam nói riêng. Pallet gỗ có sự kết hợp hài hoà, tuyệt vời của trọng lượng, độ cứng, độ bền và chi phí. Ngoài ra pallet gỗ sau khi các công ty sử dụng xong, chúng được tân trang và tái sử dụng tuỳ vào mục đích khác nhau. Chẳng hạn như đồ nội thất bằng pallet gỗ cũ: bàn ghế pallet, giường pallet rất đep phải không?

Ngoài ra, pallet gỗ còn có được ưu điểm đó là kích thước đa dạng do các thanh gỗ pallet rất dễ tuỳ chỉnh theo kích thước mong muốn.
Dưới đây một số thông tin chung về pallet gỗ:

    Tại Việt Nam hay các nước châu Á , kích thước tiêu chuẩn pallet gỗ là 1100 x 1100.
    Hàng hoá được xếp chồng trên mặt pallet được cố định bằng dây đai và màng quấn.
    Pallet gỗ có thể được tái chế từ mùn cưa, dăm bào. Tiết kiệm được chi phí, tận dụng tối đa các nguyên liệu từ gỗ. Bảo vệ môi trường và có độ thẩm mỹ cao. Pallet rất đẹp đó nha!
    Pallet có thể tái sử dụng nhiều lần hoặc được tái chế. Chúng được tháo rời để làm một pallet gỗ mới khác hay được làm thành các vật dụng từ gỗ pallet.
    Pallet gỗ có đặc điểm cứng và bền nên sử dụng tốt trong điều kiện khắc nhiệt nhất
    Nhằm tiết kiệm chi nên chọn các loại pallet đúng với mục đích sử dụng
    –  Pallet siêu nặng: loại này cần các thanh gỗ pallet tốt nhất và độ dày phải cao. Các thanh liên kết phải gần nhau tạo độ cứng cáp nhất

Nhưng nhược điểm là gỗ pallet rất dễ bị cồn trùng tấn công như mối, mọt…. và tác nhân môi trường như nấm, mốc làm hư hại pallet gỗ. Để biêt thông tin về xử lý gỗ pallet như thế nào hãy xem bài viết của chúng tôi ” xử lý pallet ”  và giải mã các con dấu ” ispm 15”  có thể nhìn thấy bất cứ lúc nào tên pallet.

Có các loại pallet nhựa như sau: Pallet nhựa Nestable, pallet nhựa có thể treo, pallet nhựa xếp chồng….
Ưu điểm

    Được làm từ các hạt nhựa tái chế hay nhựa tái chế trực tiếp.
    Có tuôi thọ gần như bất tử vì có thể tái chế lại nhiều lần.
    Độ bền hơn 10 năm.
    An toàn tuyệt đối cho hàng hoá: không có ốc ít, đinh hay sức mẻ.
    Sử dụng trong mọi điều kiện khí hậu
    Tái sử dụng pallet thúc đẩy được sự bền vững chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí.
    Chống lại các tác nhân hoá học như axit, kiềm, chất béo….
    Không thấm nước, không bị vi khuẩn, côn trùng gây hại. không hút ẩm là điều kiện tuyệt vời dùng pallet trong ngành thực phẩm, y dược, giấy….
    Dễ dàng xếp chồng, xửa lý và làm sạch ( rửa bằng nước hay hấp nhiệt…).
    Dễ dàng xuất khẩu và sử dụng trong nước.

Nhược điểm

    Kích thước không đa dạng. vì dập theo khuôn mẫu.
    Giá thành cao.
    Hầu như chỉ dùng một lần, xuất khẩu là bỏ.
    Không thể sửa chữa khi bị hư hỏng.
    Không thích hợp dùng trong lưu trữ hàng hoá

    Cung cấp ROI rất lớn ( R eturn  O n  I nvestment ) cho các công ty trong các sản phẩm thực phẩm, lưu trữ và phân phối, hóa chất và thị trường liên quan, chúng thích hợp cho các ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất vì chúng dễ làm sạch mang lại vệ sinh cao
    Tiết kiệm nhiều chi phí như sửa chữa, thiệt hại vỡ sản phẩm….

Pallet nhôm:

    Không bị rỉ sét, cong vênh hay cháy.
    Tốt hơn các loại pallet khác như gỗ và nhựa.
    Xếp chồng lên nhau tiết kiệm không gian.
    Không bao giờ cần sửa chữa hay bao trì.
    Nhẹ, bền có thể sữa chữa và tái chế điểm có tải trọng cao hơn các pallet khác nên tốn kém chi phí vận chuyển.

Pallet


Thông tin về pallet rất nhiều, Chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản có gì thiếu xót mong các bạn góp ý thêm cho chúng tối. Đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu cần cung cấp pallet để sử dụng. Chúng tôi sẽ cập nhật nhiều tin tức phù hợp…

Nắm bát được nhu cầu cấp thiết trong việc sử dụng pallet gỗ cho nên có rất nhiều đơn vị sản xuất pallet gỗ ra đời làm ảnh hưởng tới giá pallet gỗ hiện tại. Chính vì vậy để có được báo giá pallet gỗ giá rẻ như thế nào? Hãy cùng Pallet vietnam tìm hiểu nhé!

Vậy để có được báo giá pallet gỗ rẻ nhất thì ta sẽ có cách nào?

    Giảm độ dày, độ rộng của thanh gỗ
    Hạn chế đặt hàng pallet gỗ có các thanh có độ rộng 10cm trở lên vì giá của bản gỗ này cao hơn so với thông thường
    Chấp nhận phe lem, bìa gỗ vì gỗ phe, lẹm có giá thành rất rẻ so với gỗ bình thường nhé! ( nên cân nhắc sử dụng trọng pallet vì sẽ có 1 pallet gỗ rất rẻ nha)
    Cấu tạo đơn giản: cấu tạo pallet gỗ càng cầu kì thì sẽ tốn rất nhiều thanh gỗ làm giá pallet gỗ tăng cao.

Vậy sau khi tính xong giá người ta sẽ cộng thêm vào chi phí vật tư, chi phí vận chuyển, chi phí sản xuất và % lợi nhuận.

    Chi phí vật tư như đinh, giấy nhám, điện năng tiêu thụ hay % lợi nhuận ít tác động tới giá của pallet gỗ
    Chi phí vận chuyển ảnh hưởng rất lớn tới báo giá pallet gỗ: Bạn ở đâu tại Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh hay TPHCM để mua pallet gỗ?
    
    Việc mua pallet gỗ gần công ty cũng là 1 lợi thế vì hầu như việc vận chuyển gần rất ít tốn kém chi phí vận chuyển, nhiều khi là vận chuyển miễn phí.

    Chi phí sản xuất pallet gỗ thành phẩm:

Pallet bào 2 mặt sẽ mất chi phí cao hơn bào 1 mặt, độ nhẵn bóng, pallet đạt thẩm mỹ đẹp sẽ tốn rất nhiều công để làm.

Pallet đơn giản hay pallet cầu kì, pallet nặng hay nhẹ đều ảnh hưởng tới nhân công sản xuất vì hầu như là công nhân được ản khoán trên 1 sản phẩm sau khi hoàn thành.

Đó là tất cả các yêu tố để có được 1 báo giá pallet gỗ giá rẻ. ngoài ra còn một số yêu tố khác nhưng không ảnh hưởng lớn tới giá nên tôi không đề cập tới. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua pallet gỗ thì hãy nắm rõ các yêu tố trên để có được 1 báo giá pallet gỗ như mong muốn.

Trên đây, Pallet đã chia sẻ và cung cấp một số thông tin về làm sao có được báo giá pallet gỗ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua pallet gỗ hay liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp pallet gỗ số lượng cực lớn, hợp đồng giấy tờ rõ ràng, cam kết 1 đổi 1 khi xảy ra sự cố.

Bạn có thể dùng những pallet gỗ này để làm những bồn trồng cây, rau, hoa cho khu vườn hoặc trên sân thượng của mình. Cách này sẽ giúp bạn quy hoạch rau củ tốt hơn và góc vườn của bạn cũng đẹp hơn hẳn.

8. Tạo thành những món đồ trang trí mỹ nghệ

Cách này đòi hỏi bạn phải thật khéo tay và sáng tạo khi phải ghép gỗ, cắt gỗ tạo hình rồi sơn màu. Dĩ nhiên không dễ, nhưng khi hoàn thành, chúng sẽ là điểm nhấn đẹp mắt cho cả ngôi nhà của bạn.

Quá dễ dàng để bạn tìm ra những thanh pallet đang bị vứt xó, nhưng lại quá khó để có thể sở hữu một khu vườn rau xanh lá tại nhà. Vậy sao bạn không nghĩ đến cách tự tay tạo ra những khu vườn tại gia bằng chính những thanh pallet này nhỉ. Có kha khá ý tưởng mới lạ mà hữu ích khiến bắt tay vào làm ngay bây giờ mẫu kệ trồng cây tại nhà lý tưởng từ những thanh pallet cũ.
 
Việc thiết kế thành từng khay đan xen có bạn tiết kiệm được diện tích cũng như dành đủ không gian cho các loại rau củ phát triển.
 
Một điều tuyệt vời là, bên cạnh việc có thêm không gian để gieo trồng những loại rau củ thì bạn vẫn có thể tận dụng những thanh pallet tạo điểm nhấn cho không gian sống của gia đình.
 
Những thanh pallet cỡ nhỏ có thể tạo thành từng khay trồng riêng và gắn lên tường nhà để xóa đi vẻ đơn điệu của nó.
 
Kiểu thiết kế này khá phù hợp với một số loại cây thân leo.
 
Một cách khác để bạn tận dụng những miếng pallet bỏ đi cho khu vườn nhà mình là tạo thành những giá kiểu bậc thang thế này.
 
Không khó để có thể tự tay đóng những khay trồng cây, rau củ như cách làm này.
 
Kiểu khay trồng cây dạng thang gọn nhẹ, dễ làm dễ di chuyển phù hợp với hầu hết không gian sống gia đình tại thành phố.

Kiểu khay này phù hợp với những loại cây rau lấy lá ngắn ngày.
 
Kiểu khay chân đứng đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn mãn nguyện mỗi lúc nhìn vườn rau nhỏ do chính tay mình chăm sóc bây lâu.

Những ý tưởng tái sử dụng gỗ pallet thành những món đồ nội thất tuyệt vời này sẽ khiến bạn muốn ngay lập tức bắt tay vào làm cho nhà mình.

Tái sử dụng những vật liệu cũ ngày càng được mọi người chú ý đến do mối quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và tất nhiên, ngày càng có nhiều ý kiến tuyệt vời được tạo nên. 15 ý tưởng đồ nội thất từ những món tấm gỗ pallet chính là một vài trong số vô vàn những ý tưởng tái sử dụng tuyệt vời này.

    2. Một chiếc ghế ngồi bập bênh hình mặt trăng từ những mảnh gỗ pallet sẽ giúp bạn có cảm hứng ngồi đọc sách hơn.

    3. Chẳng có ai không thích thú với những chiếc ghế xích đu cả, và bạn hoàn toàn có thể tận dụng những thanh gỗ pallet cũ với dây chạc để tạo một chiếc ghế cho góc ban công hay hiên nhà. Sơn lại màu mới cho bắt mắt hơn, và bỏ thêm nệm hoặc gối ôm.

    4. Những cô bé, cậu bé luôn thích được "ở riêng" hay bạn cũng có thể có một góc yên tĩnh để thư giãn trong nhà với ý tưởng tạo một ngôi nhà gỗ từ gỗ pallet như thế này.

    5. Bàn uống nước là ý tưởng không thể bỏ qua khi tái sử dụng gỗ pallet rồi. Bạn có thể làm kệ để chứa sách báo, điều khiển TV, đầu đĩa ... và bánh xe để tiện di chuyển khi dọn dẹp nhà cửa.

    6. Chẳng việc gì phải mua tủ quần áo tốn kém cả. Bạn có thể trưng dụng chính những thanh gỗ pallet để đóng thành tủ quần áo kiểu mở với các ngăn để quần áo gấp, chỗ để giày và quần áo treo vô cùng lý tưởng.


Thiet ke web seo
© 2007 - 2021 https://dongkiengo.choitrochoi.org
- Phone: +84-908-744-256